Lao Động
Lao Động eMagazine

Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP

Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP
Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP

VSIP Group là thương hiệu được phát triển bởi liên doanh liên kết giữa Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - CTCP (Becamex IDC Corp) và liên minh các nhà đầu tư Singapore do Tập đoàn Sembcorp Development làm đại diện.

Như một sự trùng hợp thú vị, tháng 9 hàng năm trở thành dấu mốc trong xây dựng thành công những khu công nghiệp “kiểu mẫu” tại Việt Nam. Tháng 9 cũng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của VSIP Group sang xây dựng những khu liên hợp công nghiệp đô thị và dịch vụ, kiến tạo một môi trường kinh doanh thuận lợi và nhiều tiện ích chất lượng cho nhà đầu tư.

Và tháng 9 năm nay dự kiến sẽ sôi động với Lễ khởi công Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định.

Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP

Ngày 26.9.2006

Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập VSIP & Lễ công bố VSIP II – Bình Dương - Đánh dấu thành công khi VSIP đã tạo ra những tác động tích cực cho xã hội, cải thiện cuộc sống của người dân địa phương, tạo ra hơn 174.000 việc làm trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ.

Ngày 28.9.2011

Lễ ký kết Bản ghi nhớ dự án VSIP Quảng Ngãi. Đây là KCN thứ 5 được thành lập tại Việt Nam sau VSIP 1, 2 (Bình Dương), VSIP 3 (Bắc Ninh) và VSIP 4 (Hải Phòng).

Ngày 13.9.2013

Lễ khởi công Khu liên hợp Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi.

Ngày 23.9.2014

Ngài Goh Chok Tong, Bộ trưởng Cấp cao nước CH Singapore thăm VSIP Bắc Ninh chứng kiến sự phát triển, đổi thay từ Khu công nghiệp VSIP - một biểu tượng của tình hữu nghị, sự gắn bó trong phát triển kinh tế của Việt Nam - Singapore được triển khai xây dựng tại thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP

Ngày 16.9.2015

Khu liên hợp Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An hình thành trên địa bàn xã Hưng Đạo, xã Hưng Tây, thị trấn Hưng Nguyên - huyện Hưng Nguyên và xã Hưng Chính - thành phố Vinh. VSIP Nghệ An trở thành điểm đến mới, hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày 14.9.2016

Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP, Lễ công bố Logo mới của VSIP Group & Lễ đón nhận Giấy chứng nhận đầu tư dự án VSIP III- Bình Dương với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng nước CH Singapore Teo Chee Hean.

Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP

Ngày 14.9.2020

VSIP tiếp tục được Tạp chí Euromoney vinh danh với giải thưởng “Nhà phát triển Công nghiệp & Kho vận hàng đầu Việt Nam” (Best Industrial/Warehouse developer in Vietnam”). Đây là lần thứ 10 giải thưởng vinh danh VSIP và VSIP cũng vinh dự là công ty đầu tiên tại Châu Á được trao giải thưởng liên tục trong 5 năm liền.

Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP
Tháng khởi đầu những thành công của VSIP GROUP

Ngày 27.9.2020

Lễ khởi công Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định.Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định tọa lạc tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Dự án có tổng diện tích hơn 1.425 Ha, thuộc phân khu 07 của khu Kinh tế Nhơn Hội, trong đó bao gồm khu công nghiệp, khu dân cư, khu tái định cư với tổng mức đầu tư dự kiến trên 5.000 tỷ đồng.

Dự án được phát triển, quản lý và điều hành bởi CTCP Becamex Bình Định. Dự án này là kết quả của sự hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Bình Định và Bình Dương. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP Group.

LĐO | 25/09/2020 | 07:30